Có tình yêu nào để ý gần đây Cosmetic For You ít viết review về son 3CE không ta? Mặc dù mình là 1 con nghiện hãng mỹ phẩm này. Là bởi vì sau dòng son 3CE Mood Recipe đến giờ, chưa có dòng son nào của hãng làm mình thấy thật sự thích.

Mới nhìn thiết kế mình liên tưởng ngay đến dòng son 3CE Velvet Lip Tint. Thầm nghĩ thôi rồi chắc là bình cũ rượu mới nữa đây. Nhưng khi dùng thử dòng son mới này thì mình đã bị em nó đánh gục ngay lần đầu. Cái cảm giác fall in love thật khó để dễn ta các bạn ạ. Thôi không dài dòng nữa, mình vào vấn đề chính hén.

Một số đánh giá về son 3CE Soft Lip Lacquer:

1. Thiết kế:

Không phủ nhận bé này bê nguyên thiết kế của dòng 3CE Velvet Lip Tint. Tuy nhiên đây là copy có chọn lựa nha mọi người 😄. Nếu như dòng son 3CE Velvet Lip Tint được phủ bởi lớp giấy màu bên ngoài vỏ son. Thì bé này toàn thân được phủ nhựa mờ, trông khá hơn đàn chị rất nhiều.

Mặc dù giá thành của 2 sản phẩm này là như nhau. Và nếu nhìn vào thiết kế của 2 dòng son này thì Cosmetic For You tin chắc các bạn sẽ chọn dòng son 3CE Soft Lip Lacquer cho xem.

2. Chất và mùi của son 3CE Soft Lip Lacquer:

Mình không biết 3CE đang đi theo hướng trẻ hoá hay đang muốn thay đổi cho khác trước. Nhưng thật sự mình không thích mùi trong son của 3CE. Trước đây son của hãng luôn là không mùi, nhưng dạo gần đây hãng luôn kèm mùi trong son. Tuy là mùi ngọt ngào và tương đối dễ chịu nhưng mình vẫn không thích. Nói chung khoản này là do sở thích của mỗi người nữa.

Về chất son thì Cosmetic For You cảm thấy đây là chất son kem tuyệt vời nhất trong các dòng son kem của hãng 3CE từ trước đến nay. Là son kem lì nhưng hoàn toàn không làm khô và khó chịu môi như các dòng son kem lì khác.

Thường khi dùng son kem lì trong thời gian lâu son sẽ khô lại tạo nhiều đường rảnh xấu xí trên môi mình, nhưng với em này này thì hoàn toàn không bị tình trạng đó. Thậm chí khi mình thoa son, dùng cọ chồng 2 – 3 lớp son lên vẫn không bị bết hay vón cục. Đây là điều rất hiếm và khó tìm được ở các dòng son kem lì. Vì bản chất son kem lì là cực khó thoa son, chỉ cần bạn thoa chậm 1 chút là rất dễ vón cục.

Nói chung ở hiện tai mình đang rất rất thích chất son 3CE Soft Lip Lacquer này. Hy vọng là 3CE tiếp tục phát huy ra nhiều dòng son chất lượng như thế này nữa!

3. Độ bám màu:

Với son kem lỳ thì độ bám màu quá tuyệt, chắc mình không cần khen nhiều các bạn cũng biết rồi nhỉ. Ngoài ra em này ăn uống cũng không bị dính vào thành ly, nên là dùng đi tiệc tùng là thích nhất luôn.

Có 1 điều các bạn cần lưu ý là khi ăn uống son sẽ bị loang lổ (đặc điểm chung của son kem lì). Bởi vậy nhớ thoa son lại sau khi ăn nha. Nếu được thì tẩy son trước khi ăn, để ăn xong môi mình không bị loang lỗ nhìn mất xinh.

4. Bảng màu son 3CE Soft Lip Lacquer:

Dòng này có tất cả 12 màu tất cả. Và nếu bạn nào dùng son 3CE từ lâu thì sẽ biết các tone son như đỏ, tím và nude của hãng luôn rất tuyệt. Chẳng hạn như màu tím rượu vang từng sốt xình xịt khoảng 3 năm trước cũng bắt nguồn từ màu 501 Bella của 3CE mà ra đó các bạn.

Bạn có thể ghé thăm Cosmetic For You để sắm thật nhiều sản phẩm mỹ phẩm giúp bạn tự tin và đẹp lên mỗi ngày nhé!

Like Fanpage https://www.facebook.com/cosmetic4u.vn để Cập Nhật Những bài viết hữu ích !!!